Asao Entertainment sẽ phát hành RF online tại Việt nam

Asao Entertainment sẽ phát hành RF online tại Việt nam


Một “hợp đồng” cho đến nay mới tiết lộ,

Vào khoảng đầu tháng tháng 6/2008, hãng CCR (Hàn Quốc) đã ký kết bản hợp đồng với Asao Entertainment (www.asao.com.vn) về việc đưa tựa game RF online tiến đến thị trường Việt nam. Nội dung bản hợp đồng có đề cập về khoản phí thanh toán mà phía Asao Entertainment phải trả là 200.000 USD cho đến hết tháng 9/2008. Ngoài ra tổng doanh thu sau khi chính thức thương mại hóa sản phẩm RF online phải chia cho CCR là 24%, có như thế thì Asao Entertainment mới đạt đủ điều kiện để “độc quyền” sở hữu sản phẩm trên tại Việt nam. Bù lại phía đối tác CCR cũng phải có trách nhiệm hỗ trợ tối đa, cũng như cập nhật các thông tin liên quan đến sản phẩm RF online trong vòng 3 năm.

Ông Yoon Suk đại diện CCR phát biểu:Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tốc độ tăng trưởng của nền công nghiệp giải trí game online tại Việt nam. Trong những năm sắp tới, có lẽ nhiều nhà đầu từ nước ngoài sẽ tập trung cung cấp “dịch vụ giải trí” của họ tại mảnh đất màu mỡ này.

Đại diện Asao Entertainment nói : “ Indonesia, Philippines là những nước láng giềng của Việt nam và họ đã rất thành công khi phổ biến tựa game RF online tại thị trường của mình. Khi thu hút một số lượng game thủ tham gia khá đông, và được nhiều người quan tâm chú ý. Với sự kết hợp độc đáo giữa nhiều yếu tố khác trong thể loại MMORPG, RF online chắc chắn sẽ đem lại một cái nhìn mới cho thị trường game oline Việt nam.”

ASAO là công ty chuyên phát triển các ứng dụng giải trí, game trên PC và các thiết bị di động. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và không ngừng sáng tạo, công ty luôn vận dụng những ý tưởng độc đáo, táo bạo vào các sản phẩm, nên các sản phẩm của Asao luôn mang phong cách rất riêng, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của ngươì dùng đặc biệt là giới trẻ ngày nay, và RF online cũng là “bước khởi đầu” cho việc gia nhập vào thị trường GOVN của hãng.

Trailer:

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: