Lucy Pinder – Núi lửa xứ sương mù

Lucy Pinder sinh ngày 20/12/1983 tại Hampshire, Anh Quốc. Cô là một trong những người mẫu gợi cảm nhất hiện nay trong làng thời trang thế giới nhờ vẻ đẹp bốc lửa và vòng một “ngoại cỡ” của mình.

Pinder từng được bầu chọn là “Mỹ nhân có đôi gò bồng đảo tự nhiên hấp dẫn nhất Anh Quốc” và xuất hiện thường xuyên trên các trang bìa của những tạp chí nổi tiếng như: Loaded, Maxim, Nuts, ZOO, Ice, Redline, Fast Car… Bên cạnh đó, cô còn là một người mẫu quảng cáo nổi tiếng cho games PlayStaytion 2 và thỉnh thoảng làm người mẫu cho cuộc đua F1 hay trong mầu áo thi đấu của đội tuyển Anh.

Ngoài ra, Pinder còn được mọi người biết đến bởi có quãng thời gian cô vướng vào “lưới tình” của lão tướng Teddy Sheringham (CLB Manchester United)

Năm ngoái, bộ lịch 2008 với những hình ảnh nóng bỏng của người đẹp xứ sở sương mù này đã gây nên một “cơn sốt” trên thị trường và luôn ở trong tình trạng “cháy hàng”. Năm nay, Lucy Pinder lại bắt tay thực hiện bộ lịch 2009 với những hình ảnh “bỏng mắt” không kém và hy vọng sẽ tái hiện lại thành tích trong năm 2008 vừa qua.

Trong khi chờ đợi bộ lịch năm 2009 của cô ra mắt, xin mời bạn đọc hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh “siêu nóng bỏng” khác của cô người mẫu gợi cảm này:

(Nguồn: Internet)

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: